The Blog Single

i.Value đồng hành cùng Cuộc thi Techfest quốc gia 2019

Chúc mừng dự án MultiGlass đã xuất sắc trở thành Quán quân Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp quốc gia – Innovative Technoprenuer Contest 2019, i.Value Holdings cam kết đồng hành cùng các bạn với gói tài trợ gồm: 1 chuyến tham quan Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo tại Nhật Bản và Gói Mentoring/Coaching bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Cuộc thi Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp quốc gia – Innovative Technoprenuer Contest 2019 là hoạt động trọng tâm diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2019, được tổ chức bởi Bộ Khoa học Công nghệ, Startup World Cup, Qũy khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học công nghệ Việt Nam – Startup Vietnam Foundation (SVF).

Quán quân cuộc thi sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự Startup World Cup 2020 được tổ chức tại San Francisco, Mỹ. Bên cạnh gói tài trợ từ công ty i.Value Holdings, quán quân sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt từ Tập đoàn Sơn Kova cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp trên khắp cả nước.

i.Value xin gửi lời chúc mừng 10 đội thi lọt vào vòng chung kết đã có được những trải nghiệm và nhận được những góp ý, nhận xét từ các Ban giám khảo là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi sự phát triển của các dự án và đặc biệt là hành trình tiến đến chinh phục Startup World Cup 2020 được diễn ra tại San Francisco, Mỹ của MultiGlass!

Leave a Reply