The Blog Single

Lễ tốt nghiệp chương trình i.Value Talent

Kết thúc chặng đường đầu tiên cùng với chương trình i.Value Talent mùa thứ 6. Bốn tháng rèn luyện với nhiều trải nghiệm, nhiều bài học và đặc biệt là nhiều sự trưởng thành đối với các bạn Talent của chương trình.

I.value Talent xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến với các Doanh nghiệp đồng hành đã luôn tin tưởng trao gửi sứ mệnh phát triển thế hệ kế cận với sự trui rèn về tâm thái, năng lượng và kỷ luật; các Mentor đã luôn đồng hành, dành thời gian và không ngừng nghỉ trong công tác phát triển đội ngũ; các bạn Talent đã luôn chọn trải nghiệm, tin tưởng cùng chúng tôi trong mọi hoạt động, vì chương trình chỉ thật sự thành công khi được các bạn lựa chọn làm theo, tín nhiệm và không dừng lại việc học hỏi và hành động.

Chúng tôi kỳ vọng rằng chặng đường kế tiếp của các bạn dù có lựa chọn I.value Talent trong lộ trình phát triển sự nghiệp hay không thì vẫn sẽ thật sự bùng nổ vượt bậc cả về năng lượng và năng lực.

Mong những bài học, những trải nghiệm và những kỷ niệm tại đây sẽ luôn là hành trang quý báu cho các bạn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Từ I.value Talent với rất nhiều yêu thương

Leave a Reply